Game Bắn Cá Đổi Thưởng Thẻ Cào Online \hack bắn cá đổi xu\KHUYẾN MÃI

Fun88 – Hoàn trả 50% cược thua hàng tuần

Fun88

Kể từ mùa giải 2018, Guangzhou Evergrande bắt đầu tiến hành gia hạn cầu thủ của CLB, trong 2 mùa giải sau đó, các cầu thủ trẻ của Guangzhou Evergrande dần trở thành trụ cột. Hiện tại, độ tuổi trung bình của đội một CLB Evergrande đã giảm hơn 4 tuổi so với năm 2018. Ở mùa giải , 8 cầu thủ của CLB Evergrande đã được chọn ra, và người trẻ nhất dưới 16 tuổi; , gần 40 cầu thủ trẻ U23 Evergrande được đào tạo. Các cầu thủ đã chơi với quy mô lớn ở các giải đấu chuyên nghiệp Chinese Super League, Chinese A và Chinese B thông qua hình thức cho mượn hoặc tuyển chọn của Đội tuyển trẻ quốc gia U19; sau tháng 7 năm 2018, xóc đĩa đổi thẻ câu lạc bộ đã không giới thiệu viện trợ nước ngoài mới trong hơn hai năm và tất cả các cầu thủ dự bị đều do Evergrande đưa ra. Trường đào tạo cầu thủ. Có thể nói, Guangzhou Evergrande hiện tại về cơ bản đã hình thành một vòng lặp khép kín “tự cung tự cấp” trong cầu thủ, đây cũng là màn trình diễn của câu lạc bộ hậu thuẫn Evergrande Football School.       

  Ngoài cầu thủ, cơ sở hạ tầng của CLB cũng trở thành phần được quan tâm nhất của Guangzhou Evergrande trong thời gian qua. Các thông tin trước đó cho biết, sân vận động bóng đá Guangzhou Evergrande đã được khởi công xây dựng vào tháng 4 năm nay, với vốn đầu tư hơn 12 tỷ và mục tiêu số một thế giới có sức chứa 100.000 người, điều này cũng thể hiện tham vọng của Guangzhou Evergrande trong lĩnh vực này.   
      Cuối cùng, hãy nói về phương pháp doanh thu hiện tại của đội Trung Quốc. Theo báo cáo, tổng doanh thu của các câu lạc bộ Trung Quốc từ vé và phát sóng chỉ chiếm 20%, còn các hoạt động thương mại và vận hành sân vận động và xung quanh về cơ bản là con số không. Ba khoản thu nhập trên chiếm tới 90% thu nhập của các CLB chính thống trên thế giới, điều này cũng cho thấy mô hình lợi nhuận truyền thống của các CLB Trung Quốc là không có cơ sở, và nếu CLB muốn tồn tại lâu dài và lành mạnh thì thay đổi là lối thoát duy nhất.  hack bắn cá đổi xu       
Tóm lại, không khó để chúng ta hiểu được ý nghĩa của những việc làm nêu trên của Evergrande Là một trong những CLB chuyên nghiệp nhất Trung Quốc, Guangzhou Evergrande luôn trên con đường tiến gần hơn đến các CLB hàng đầu thế giới, đặc biệt là trong hai năm qua. Big Football thực hiện một cuộc chuyển đổi chiến lược và bắt đầu một “chu kỳ phát triển bóng đá mới”. Bây giờ, dưới sự thúc đẩy của Thỏa thuận mới của Liên đoàn bóng đá, có thể là thời điểm tốt nhất để các CLB Trung Quốc thay đổi, Evergrande lần này là đội đầu tiên bắt đầu một chu kỳ phát triển mới của bóng đá, còn tương lai thì chúng ta hãy chờ "
更多介紹

Products Fun88

4.971 則評論
ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY