Tham gia mỗi ngày - nhận thưởng tích lũy | kubet

Fun88 – Hoàn trả 50% cược thua hàng tuần

Fun88

Cha của Zhang thẳng thắn tuyên bố rằng sự nghiệp ở nước ngoài của Zhang Yuning đã bị phá hủy tại Asian Games 18, khi dây chằng của Zhang Yuning bị rách trong trận đấu với Saudi Ả Rập.

Chia tay, không thể thi đấu trong ku999 sáu tháng Fun88.

Năm 18, Zhang Yuning được chọn vào đội tuyển U23 quốc gia ku999 và thi đấu tại Á vận hội năm đó, trong trận 1/8 với Saudi Arabia, Zhang Yuning đã bị đối thủ đạp thẳng vào người và bị rách dây chằng trực tiếp khiến anh ấy không thể chơi trong nửa năm.

Cha của Zhang Yuning đã nói về sự nghiệp ở nước ngoài của mình ku999 trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông trong nước.

Cha của Zhang Yuning cho biết: Khả năng thực thi chiến thuật của Zhang Yuning là 110%. Sau khi thi đấu, cậu ấy quá đơn giản kubet để đối phó với trò chơi. Đây không phải là điều tốt.

Nếu dây quá căng, rất dễ đứt. Lần trước đánh nhau, hắn rất tức giận không nên. Ngươi không thể hy sinh, ngươi có thể cho. Trong chiến tranh cũng vậy. Nếu tôi là một chiến binh, tôi sẽ là một chiến binh thông minh. Cha Zhang cuối cùng nói: “Thực tế, sự nghiệp ở nước ngoài của Zhang Yuning đã bị hủy hoại tại Á vận hội.Nếu Jin Xinyu năm nay không thể lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên Bento, hai cầu thủ yêu thích của ông là Li Tingxie và Luo Sangho sẽ lọt vào danh sách sơ loại thế giới. Ngoài ra, Li Gangren cũng có thể bỏ lỡ vòng sơ loại thế giới vì bận tập huấn Olympic và chuẩn bị cho La Liga.

Người hâm mộ Hàn Quốc rất mong Lee Jae-sung thi đấu ở vòng sơ loại ca cuoc bong da World Cup, anh đã chơi tốt ở Bundesliga

Yoon Bigaran, Sun Junhao và Lee Jae Sung dự kiến ​​sẽ hội quân cùng nhau. Ba người họ có thể ca cuoc bong da tạo thành một tổ hợp tiền vệ mạnh mẽ, tấn công và được ngưỡng mộ trong toàn bộ nền bóng đá châu Á. Dù là 3 người cùng lúc hay 2 người trên băng ghế dự bị thì người cuối cùng trên băng ghế dự bị cũng không nên coi thường, họ là 3 tiền vệ tài năng nhất Hàn Quốc.

Một khi Jin Xinyu bình phục, anh ấy chắc chắn sẽ sớm trở lại đội tuyển quốc gia. Vai trò nòng cốt ca cuoc bong da của anh ấy có thể làm phong phú thêm kho vũ khí của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, và tôi tin rằng HLV Bento sẽ không quên anh ấy.

Về cơ bản, Kim Min-jae và Park Ji-soo sẽ cùng được chọn vào đội tuyển quốc gia. Việc chuyển nhượng của Park Ji-soo đến Suwon FC vẫn chưa được công bố chính thức. Anh ấy vẫn là cầu thủ của Evergrande trong tuần này.
更多介紹

Products Fun88

4.959 則評論
ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY