KU BET Tháng Sale Bùng Nổ - Lấy Rổ Hứng Tiền

Fun88 – Hoàn trả 50% cược thua hàng tuần

KU BET Tháng Sale Bùng Nổ - Lấy Rổ Hứng Tiền

Phòng thủ
Như đã đề cập trước đó trong bảng dữ liệu, Sevilla có chỉ số PPDA thấp hơn so với Barcelona - nói cách khác, họ dồn ép Barcelona với cường độ cao hơn so với Barca trước Sevilla. Sevilla cho phép Barca thực hiện trung bình 11 đường chuyền trong phần sân của Barca trước khi áp dụng các hoạt động phòng ngự như tranh bóng, tay đôi hoặc phạm lỗi với người vận chuyển bóng của Barcelona. Barcelona cho phép Sevilla thực hiện trung bình 16 đường chuyền trước khi làm điều tương tự. Điều gì đó có thể nhìn thấy, đặc biệt là từ Frenkie de Jong, là sự miễn cưỡng khi phạm lỗi chiến thuật trên sân.


Như đã thể hiện, Barcelona đã không cố gắng dâng cao, và Jordi Alba phải tốn rất nhiều sức lực để đối phó với Suso và Navas ở hai cánh. Ngược lại, Sevilla ép Barcelona tương đối cao hơn trên sân. Nó mang lại cổ tức khi Barcelona phải vật lộn để xây dựng từ phía sau rất thường xuyên. Neto không có kỹ năng phân phối bóng của Marc Andre Ter Stegen, và suýt chút nữa đã bị Ivan Rakitic bắt chợp mắt trong hiệp hai. Hôm nay, Lenglet đã bỏ lỡ khả năng tạo ra những đường chuyền xuyên phá và đột phá. ku bet Trong khi Pique và Araujo chơi phòng ngự chắc chắn, những đường chuyền của họ không quá mạo hiểm và các đường chuyền về phía sau thường xuyên và các đường chuyền bên cho các hậu vệ biên thường gây áp lực quá lớn.
Đối với đèo có nguồn gốc từ 3 phòng thủ thứ , mô hình đã rõ ràng. Việc thường xuyên qua lại và qua biên sẽ tạo ra áp lực và trở nên không bền vững sau một thời gian, buộc hàng thủ số 5 phải đi lâu. Các tiền vệ và tuyến trên của Barcelona không thường xuyên giành được bóng dài.

Câu chuyện cho đèo có nguồn gốc từ 3 giữa thứ đã xa hấp dẫn hơn. Để giữ cho nó ngắn gọn, Frenkie de Jong đã có một màn trình diễn kinh dị trên sân.
ca cuoc 365 Không phải các đồng đội của anh ấy tự phủ lên mình vinh quang khi vượt qua, mà là de Jong đặc biệt kém cỏi. Anh ta có tỷ lệ chuyền bóng chính xác thấp kỷ lục là 83%. Coutinho đạt tỷ lệ chính xác 85%. Các cầu thủ Barcelona thường xuyên thực hiện sai những đường chuyền ngắn đơn giản ở giữa sân. Một số pha phối hợp cố gắng đã bị phá vỡ do những đường chuyền không đúng trọng lượng.

Mối quan hệ đối tác trung vệ của cả hai bên thật tuyệt vời. Araujo đã thực hiện một sự thay đổi hàng phòng ngự tuyệt vời trong trận đấu có lẽ là quan trọng nhất của anh ấy cho đến nay, và Pique là hình ảnh vững chắc thường thấy của anh ấy. Đối với Sevilla, Kounde và Carlos, được hỗ trợ bởi Fernando, hầu như không để Barcelona tạo ra bất cứ điều gì trong vòng cấm. Fati, người đã trông rất nguy hiểm trong hai trận đấu trước, đã được giữ im lặng cho đến khi được thay ra.
388bet Mũi nhọn duy nhất trong hàng thủ của Sevilla là Acuna. Ba cuộc tấn công đáng nhớ đã xảy ra với đội bóng của anh ấy là: đường chuyền của Busquet cho đường chạy của Messi, đường chuyền của Araujo cho đường chạy của Messi và nỗ lực muộn của Francisco Trincao. Như một minh chứng cho sức mạnh phòng thủ của Kounde-Carlos, đây là bản đồ cất cánh; Kounde và Carlos đã đánh bại tất cả, trừ một lần xuất hiện trong vòng cấm của Sevilla. Thành công duy nhất lại đến từ phía Acuna ibet888.
更多介紹
4.951 則評論
ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY