Đăng Ký Ngay Để Thử Tài Chơi Trò Chơi Keno Trực Tuyến

Fun88 – Hoàn trả 50% cược thua hàng tuần

Đăng Ký Ngay Để Thử Tài Chơi Trò Chơi Keno Trực Tuyến

Việc áp dụng đội hình 3-1-5-1 có thể hiểu được với bàn thắng thứ hai của Lazio trước Juventus được trình bày dưới đây trước và sau khi nhận quyền sở hữu, điều quan trọng là phải đưa ra cảnh báo rằng Juventus chỉ có 10 người vào thời điểm đó, mặc dù điều này được cho là sẽ gây khó khăn hơn cho một vượt qua khi họ đi sâu hơn vào một khối thấp. 

Như đã thể hiện, với việc Acerbi duy trì quyền sở hữu an toàn trong hình ảnh đầu tiên, Luis Alberto, Milikovic-Savic, Immobile và Correa đều được định vị ngoài tuyến giữa của Juventus như bạn mong đợi. Tuy nhiên, Immobile đã lùi sâu hơn khi luân chuyển với Correa để phá vỡ cấu trúc phòng ngự cứng nhắc của Juventus với Milinkovic-Savic cao bất thường để chơi chung, mặc dù anh ấy có xu hướng đặt mình cao hơn để dự đoán chơi trực tiếp hơn. 

Điều này tạo ra khoảng trống không gian được đề cập trước đây mà từ đó một trong những cầu thủ này có thể thả vào, trong khi cũng trong trường hợp này, các hậu vệ cánh của Lazio đặc biệt tích cực với vị trí của họ cho phép các tiền vệ này rơi vào một vị trí gần như "hậu vệ cánh sai" để nhận. chiếm hữu (đây không phải là một chủ đề phổ biến, mà là một chủ đề rõ ràng đã được áp đặt do tình trạng của trò chơi, cuối cùng sẽ được đền đáp). Đây chính xác là hành động mà Luis Alberto thực hiện, anh ta chạy nước rút để nhận được 10 mét trước Emre Can để đảm bảo anh ta không bị theo dõi từ vị trí đầu mù của mình, với sự thiếu ý thức 360 độ của Can ngăn anh ta theo dõi và áp dụng áp lực. Điều này được sử dụng như một kích hoạt để Milinkovic-Savic đã có vị trí cao để thực hiện một đường chéo phía sau cả De Ligt và Bonucci, những người không thể theo dõi hiệu quả một lần nữa do tính chất phía mù của đường chạy, trong khi Correa và Immobile ở vị trí sâu hơn để giữ sự chú ý của De Ligt và Bonucci nhằm phân chia sự chú ý của họ và tạo thêm không gian cho Milinkovic-Savic vạch trần. trò chơi keno Khi nhận được phía sau, Milinkovic-Savic kiểm soát tuyệt vời và chọc khe vượt qua Sczesny để đưa Lazio dẫn trước 2-1 m88 cá cược trực tuyến

Một lần nữa, điều này cho phép Lazio sử dụng chiến thuật chuyền dọc với tỷ lệ thành công cao, mặc dù sự vượt trội về kỹ thuật của Luis Alberto là yếu tố rất lớn trong đó. Milinkovic-Savic kiểm soát tuyệt vời và chọc khe vượt qua Sczesny để đưa Lazio dẫn trước 2-1. Một lần nữa, điều này cho phép Lazio sử dụng chiến thuật chuyền dọc với tỷ lệ thành công cao, mặc dù sự vượt trội về kỹ thuật của Luis Alberto là một yếu tố rất lớn trong đó.
12bet Milinkovic-Savic kiểm soát tuyệt vời và chọc khe vượt qua Sczesny để đưa Lazio dẫn trước 2-1. Một lần nữa, điều này cho phép Lazio sử dụng chiến thuật chuyền dọc với tỷ lệ thành công cao, mặc dù sự vượt trội về kỹ thuật của Luis Alberto là một yếu tố rất lớn trong đó.

Luis Alberto / Correa / Immobile / Milinkovic-Savic đều đặt mình ở vị trí vượt ra ngoài tuyến giữa của đối phương, để cho một khoảng trống được thả vào. Luis Alberto rơi vào khoảng trống này (gần như là một "hậu vệ cánh giả" do vị trí của Lulic & Lazzari tích cực) và có thời gian mà không bị áp lực để chọn một đường chạy chéo góc mù từ Milinkovic-Savic.

 
Với số 8 & hậu vệ cánh rộng tạo ra thế 2v1, họ có thể kết hợp để vượt qua hàng tiền vệ của đối phương nếu các khu vực trung tâm bị tắc nghẽn. tructiepbongda Sự tiến bộ này cho phép Lazio xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương bằng nhiều hành động theo sau có sẵn (một pha chạy về phía trước tích cực là ví dụ được sử dụng bên dưới).
更多介紹
4.835 則評論
ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY